toc-nhuom-khong-nen-dung-dau-goi-dau-nao

Tóc nhuộm không nên dùng dầu gội nào ?

Muốn giữ được màu tóc lâu hơn sau khi nhuộm, bạn cần phải biết cách chọn những loại dầu gội phù hợp với tóc nhuộm của mình. Vậy phải mua dầu gội cho tóc nhuộm ở đâu và nên mua loại nào chính là những ưu tiên hàng đầu mà chúng ta cần phải quan tâm. Chọn được màu tóc nhuộm phù hợp vốn đã khó, mà giữ cho màu bền đẹp lại càng khó hơn. Để giữ cho tóc nhuộm bền màu thì một trong những cách chăm sóc tóc đáng lưu ý đó là lựa chọn dầu gội đầu.

Nếu như muốn giữ màu tóc nhuộm cũng tương tự quan tâm cho chúng cực tốt thì cần đặc biệt quan trọng chú ý đến dầu gội sử dụng. Vậy tóc nhuộm không nên dùng dầu gội nào và nên dùng loại nào? Tiếp sau đây là một số gợi ý mà bạn nên tham khảo.

Nhuộm tóc xong có nên dùng dầu gội không ??

Sau khi nhuộm tóc, bạn không nên gội đầu ngay. Vội vàng gội sau khi nhuộm sẽ làm rửa trôi chất thuốc chưa kịp thẩm thấu, tóc sẽ bị ngả sang những màu khác, không giống màu mong muốn. Thêm nữa, nếu bạn gội đầu bằng những sản phẩm có tính tẩy mạnh, sau khi nhuộm tóc đang yếu lại càng hư tổn, khô xơ và khó phục hồi hơn.

Vì vậy, thời gian thích hợp nhất để đảm bảo màu tóc không bị phai là tối thiểu 3 ngày. Trong thời gian đó, bạn có thể giảm bớt khó chịu bằng cách kẹp càng cua cho tóc gọn gàng, giữ tóc luôn khô, tránh ra mồ hôi nhiều cũng như hạn chế tiếp xúc với khói bụi, nắng gió.

I. Tóc nhuộm không nên dùng dầu gội nào ?? Những dầu gội không nên dùng.

Nhuộm tóc không nên gội dầu gì ??Để tóc nhuộm không trở nên phai màu thì bạn nên tránh xa những dầu gội có chất tẩy màu. tóc nhuộm không nên dùng dầu gội nào ở ngay dưới đây nhé!!!

Một vài thành phần bạn cần chú ý khi chọn lựa dầu gội cho tóc nhuộm đó là:

  • Tinh dầu bạc hà
  • Surface,
  • Zinc carbonate
  • Nutrium 10
  • Vitamin C

Các thành phần này đều có tính tẩy mạnh, nên sẽ làm cho màu nhuộm nhanh phai màu, không đều màu, loang lổ và mất thẩm mỹ.

vì vậy đó là các thành phần có trong dầu gội mà tóc nhuộm không nên sử dụng.

sau đây là một số loại dầu gội tóc nhuộm chớ nên dùng.

1. Tóc nhuộm gội head and shoulder được không – Tóc nhuộm không nên dùng dầu gội nào ??

Tóc nhuộm không nên dùng dầu gội nào ??? Dầu gội Clear với chất tẩy mạnh rất có thể làm phai màu tóc nhuộm

Đây hẳn là dòng sản phẩm không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Với những phần tử như tinh dầu bạc hà, Nutrium 10,… sẽ có khả năng làm sạch, tính tẩy mạnh. Chính vì thế, mà dòng sản phẩm này có chất tẩy khá mạnh.

vì vậy, khi sử dụng cho tóc nhuộm thì sẽ làm tóc nhanh nhạt màu và bay đi rất nhanh. Nên bạn nào mới nhuộm tóc về thì cần xem xét nhé.

2. Dầu gội Head & Shoulder – Những loại dầu gội làm phai màu tóc nhuộm.

Giống với dầu gội Clear thì được hỏi tóc nhuộm chớ nên dùng dầu gội nào, thì cũng nhiều người gật đầu với cái brand name Head & Shoulder.

cũng là dòng sản phẩm với năng lực chuyên môn làm sạch da dầu, trị gàu tác dụng chứa tinh dầu bạc hà, nên có khả năng tẩy đi màu tóc nhuộm của bạn.

3. Dầu gội L’oreal ColoRista Fader- Nhuộm tóc nên tránh dầu gội nào ?

Nhuộm tóc nên tránh dầu gội nào ??đó là dòng sản phẩm mà dành cho những ai không muốn màu tóc nhuộm Lúc Này của bản thân mình để dùng và làm chúng nhạt màu đi bớt. Do này mà nếu bạn tìm loại dầu gội giữ màu cho tóc nhuộm thì cần tránh xa sản phẩm này nhé.

tính năng chính của dầu gội này là giúp đẩy nhanh các bước phai màu nhuộm của tóc, giúp cho tóc trở lại màu tự nhiên và thoải mái vốn có.

Với công thức làm sáng, tinh giảm thời hạn mất màu của tóc nhuộm.

4. Dầu gội Vitabrid C12 – Tóc nhuộm không nên dùng dầu gội nào

đây là dòng sản phẩm chăm sóc da đầu và tóc dạng gel với đặc điểm tẩy mạnh để giúp làm sạch da dầu, ngăn rụng tóc. Bên cạnh đó, với hàm lượng vitamin C sẽ khiến đánh tan tính links của hóa chất nhuộm tóc bám trên từng sợi tóc.

do đó, mà vitamin C cũng khá được nhiều bạn áp dụng khi không muốn giữ cho màu tóc nhuộm của chính mình.

5. Dầu gội Hairinque

dù rằng không quá thịnh hành ở việt nam, nhưng dòng sản phẩm với giá cả vừa phải cũng được nhiều bạn lựa chọn để kích cầu mọc & ngăn rụng tóc.

tuy vậy với thành phần có chứa Natri lauryl sulfate như 1 chất tẩy, sẽ làm cho tóc nhuộm nhanh phai màu. Nên bạn phải lưu ý.

6. Dầu gội TreSemmé Vitamin C & E

TreSemmé với khá nhiều dòng sản phẩm rất tốt cho tiến trình chăm lo & dưỡng tóc nhuộm. Tuy vậy với loại TreSemmé Vitamin C và E chứa Vitamin C sẽ phá vỡ các links hóa chất tạo màu trên tóc nhuộm.

& nếu như bạn vẫn mếm mộ màu tóc nhuộm Hiện tại của bản thân mình thì đừng nên chọn em này để sử dụng.

Phía trên là những loại dầu gội bạn có thể tham khảo để chánh mua loại dầu làm hư hỏng màu tóc đẹp của bạn rồi. Như vậy đã trả lời giúp bạn tóc nhuộm không nên dùng dầu gội nào ?? rồi đó nhé. Hãy cùng Làm Đẹp AZ tìm hiểu cách chăm sóc tóc nhuộm và một số dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay nhé!!!

II. Mới nhuộm tóc nên gội dầu gì ??

dưới đây là vài tiêu chí bạn cần lưu ý khi chọn dòng dầu gội cho tóc nhuộm. Đó là bảng phần tử, tên thương hiệu, giá cả. Chi tiết như sau:

1.1. Dùng dầu gội giành cho tóc nhuộm

nhiều bạn nghĩ rằng dầu gội cho mái tóc thường & mái tóc nhuộm là giống nhau. Mặc dù vậy, những chuyên chăm lo tóc thường khuyên rằng bạn nên sử dụng dòng dầu gội chuyên dùng cho tóc nhuộm.

Bởi trong bảng thành phần của các dòng dầu gội này có chứa những dưỡng chất giúp bảo đảm tóc, tránh xơ tóc & quan trọng là giữ cho mái tóc nhuộm của bạn bền màu sắc hơn.

1.2. Dùng dòng dầu gội cho tóc nhuộm của các tên thương hiệu có tiếng

bạn có thể tìm hiểu thêm một số sản phẩm của các tên thương hiệu có tiếng lâu đời và đã được nhiều người nhận định cao như: Dove, L’Oreal, Sunsilk, TRESmmé.

1.3. Xem xét phần tử

Khi chọn dòng dầu gội giành cho tóc nhuộm bạn nên ưu tiên những loại có phần tử từ thiên nhiên. Bởi lẽ, các thành phần từ hóa chất sẽ để cho tóc của bạn phai màu nhanh hơn.

Nếu tóc của bạn hiện giờ đang bị hư tổn chúng ta có thể chọn dòng sản phẩm có những phần tử từ chiết xuất dầu olive, mật ong. Nếu da đầu của bạn là da dầu, tóc của bạn nhanh bết thì chúng ta cũng có thể lựa chọn dòng sản phẩm có chứa chiết xuất từ bồ kết, bưởi.

không những thế, tóc nhuộm màu dễ xơ, khô. Chính vì vậy nên lựa chọn dòng sản phẩm có độ dưỡng cam để tóc được mềm mại và mềm mịn hơn.

1.4. Không sử dụng dầu gội trị gàu, dầu gội bạc hà

Bạn nên tránh những loại dầu gội trị gàu, các loại dầu gội bạc hà. Bởi các loại dầu gội này thường có chứa những thành phần có chức năng tẩy mạnh, nó đơn giản và dễ dàng khiến tóc của bạn phai màu.

1.5. Sử dụng dầu xả kèm với dầu gội

chức năng chính của dầu gội là làm sạch bụi bờ, làm sạch tóc. Cho nên vì thế, bạn nên sử dụng kèm với dầu gội để có thể dưỡng tóc, giữ màu cho tóc lâu hơn.

bạn có thể chọn dòng dầu xả có đi kèm theo với dầu gội giữ màu tóc nhuộm của nhãn hàng đó thay vì chỉ chọn dầu gội riêng biệt.

III. TOP 5 loại dầu gội cho tóc nhuộm nên dùng nhất bây giờ

Dầu gội giữ màu tóc nhuộm nào tốt, được nhiều người dùng hiện nay?. Dưới đây là danh sách 5 dòng sản phẩm dầu gội tóc nhuộm tốt nhất có thể lúc bấy giờ thường được khuyên dùng.

2.1. Dầu gội Tresemme cho tóc nhuộm

Dầu gội TRESemmé Keratin Smooth của Mỹ là cái brand name trước tiên trong list các dòng dầu gội tốt cho tóc nhuộm được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.
Dòng dầu gội TREsemme Keratin Smooth với công thức chứa vitamin A, B, D, E và keratin. Sản phẩm có khả năng làm sạch tóc và da đầu nhẹ dịu, tương xứng cho những bạn có mái tóc thường & những bạn có mái tóc đã nhuộm, ép, tạo kiểu.

không chỉ có làm sạch tóc, dầu gội TRESemmé dòng Keratin Smooth này còn hỗ trợ mái tóc bị xơ rối có thể trở nên vào nếp đơn giản và óng ả hơn.

Dòng sản phẩm có nồng độ sulfate thấp, cân xứng cho tóc nhuộm, tóc xơ rối khó vào nếp. Bạn nên sử dụng trọn bộ dầu gội xả TRESemmé Keratin Smooth để mái tóc được quyến rũ và mềm mại, óng ả như mong muốn muốn.

1.2. Dầu gội cho tóc nhuộm Dove – dầu gội nào không làm phai màu tóc nhuộm ??

Dove là 1 thương hiệu khét tiếng trái đất về những dòng sản phẩm quan tâm tóc, chăm sóc da. Dove được Ra đời tại Mỹ vào năm 1957. Bây giờ, tên thương hiệu này đang thuộc tập đoàn lớn Unilever & càng ngày càng vững mạnh.
Dầu gội Dove Color Care cho tóc nhuộm với các chiết xuất từ dừa, hạnh nhân. Dòng sản phẩm giúp làm sạch tóc chóng vánh, hồi sinh tóc hư tổn. Cùng theo với chính là năng lực chuyên môn cung cấp những dưỡng chất, & vitamin cho mái tóc mạnh mẽ, đẹp màu.

Dòng dầu gội Dove Color Care có mức giá dân dã, & dễ săn mua. Chính vì thế có thể nói đây là dòng dầu gội giành riêng cho tóc nhuộm tẩy được dùng thông dụng nhất tại VN.

Dầu gội dành cho tóc nhuộm Dove có giá khoảng tầm 150.000VNĐ/ chai 603ml & 250.000VNĐ/ chai 750ml.

1.3. Dầu gội giành riêng cho tóc nhuộm Yves Rocher Colour

sản phẩm còn có tên khá đầy đủ là Yves Rocher Colour Protection Radiance Shampoo/Conditioner hợp với mọi loại tóc, đặc biệt là mái tóc nhuộm.
Dầu gội cho tóc uốn nhuộm Yves Rocher Colour với mức 96% các dưỡng chất từ thiên nhiên, phù hợp với mái tóc uốn, nhuộm, đã trải qua không ít lần hóa chất.

  • với những chiết xuất từ hoa anh đào. Dòng sản phẩm giúp bảo đảm, làm sạch tóc & hỗ trợ cho tóc mềm mượt hơn.
  • Với phần tử từ táo gai, nó có tác dụng chặn lại hiểm họa của tia UV lên mái tóc
  • đặc biệt quan trọng, dòng dầu gội Yves Rocher Colour cho tóc nhuộm này không chứa paraben. Nên nó tin cậy đối với làn da.

Dầu gội Yves Rocher Color Protection Radiance Shampoo có giá khoảng tầm 209.000VNĐ/ chai 300ml

1.4. Dầu gội giữ màu tóc TIGI Bed Head Colour Goddess Oil Infused Shampoo

nếu như khách hàng đang tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc gội dầu gì để giữ màu tóc nhuộm thì cái brand name dầu gội Tigi Bed Head Colour Goddess Oil Infused là dòng sản phẩm mà bạn chớ nên bỏ lỡ. Dầu gội Tigi với kiểu dáng thiết kế nhiều màu khác biệt. Nếu như dầu gội Tigi đỏ phù hợp với những bạn có mái tóc khô xơ, tóc rụng nhiều thì dòng dầu gội Tigi màu cam nhạt đó lại phù hợp với những bạn có mái tóc nhuộm màu.

Dầu gội TIGI Bed Head Colour Goddess Oil Infused Shampoo với phần tử hàm lượng sulfate thấp. Cùng với mùi hương mật ong nhẹ dịu thoang thoảng trên mái tóc thoải mái và dễ chịu.

với kiểu dáng thiết kế chai dạng dứng, có vòi bơm đơn giản lấy sản phẩm khi gội đầu. Sản phẩm có tác dụng làm sạch mái tóc và giữ màu cho tóc công dụng.

Dòng dầu gội Tigi dành riêng cho tóc nhuộm màu này không có dung lượng dạng nhỏ, nên nếu bạn nào hay phải đi công tác làm việc, Du Lịch xa thì có thể chiết dòng sản phẩm ra lọ mini để đem theo nhé.

Giá của dầu gội TIGI Bed Head Colour Goddess Oil Infused Shampoo không hề nhỏ, khoảng chừng 950.000VNĐ/chai 750ml.

1.5. Dầu gội tóc nhuộm L’Oréal Elseve Color Protect 7 Weeks

cuối cùng, cái brand name được nhắc tới trong danh sách TOP các loại dầu gội hợp với tóc nhuộm nhất là dầu gội L’oréal Elseve Color Protect 7 Weeks Protecting Shampoo với bảng thành phần có chứa khoảng 85% Colour Radiance. Dòng sản phẩm hỗ trợ cho mái tóc được quan tâm từ sâu bên phía trong & giữ cho tóc màu sắc bền lâu lâu bền hơn.
Khi nói tới L’OREAL là kẻ ta tưởng tượng ngay đến một Brand Name mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Pháp với mạng lưới hệ thông cung ứng sản phẩm rộng khắp nơi trên toàn cầu.

các sản phẩm chăm sóc da, quan tâm tóc, hay chăm lo khung hình của nhãn hàng L’OREAL có mặt trên 120 giang sơn lớn nhỏ. Và đã được những người dân dùng sau đây đón nhận tích cực, trong số đó phải nói đến VN.

Dòng dầu gội bảo vệ màu cho tóc nhuộm L’oréal Elseve Color Protect 7 Weeks Protecting Shampoo hỗ trợ cho tóc được mềm mượt, phục sinh các phần tóc hư tổn.

đặc biệt, dòng sản phẩm có sử dụng công thức giữ màu Elixir. Cho nên nó giúp cho những sợi tóc của bạn giữ màu được lâu dài hơn. Dòng sản phẩm cũng giúp bạn chăm sóc tóc & da dầu tốt hơn từ sâu bên trong.

Dầu gội L’Oréal Elseve Color Protect 7 Weeks có mức giá khoảng chừng 84.000VNĐ/ chai dung tích 330ml.

Cách chăm lo tóc nhuộm cực tốt

Tóc mới nhuộm nên hạn chế gội dầu

Bạn để ý sau khoản thời gian nhuộm tóc xong đừng nên gội đầu ngay mà vẫn để vài hôm mới gội nhé. Đồng thời để ý đừng nên gội đầu vô số, mỗi tuần gội tầm 3 lần là thích hợp nhất. Bạn nữ nên chú ý nhé, đôi lúc gội đầu rất nhiều lại không đảm bảo như bạn tưởng đâu nhé!

Dùng dầu xả & dầu dưỡng tóc khi mới nhuộm tóc

Dầu xả & dầu dưỡng tóc sẽ cung cấp các dưỡng chất rất cần thiết giúp phục hồi mái tóc được cực tốt. Nhuộm tóc, khi mái tóc của bạn tiếp xúc với hóa chất hay nhiệt đều khô xơ và hư tổn. Chính vì như vậy, dùng dầu xả & dưỡng tóc đều đặn cung cấp độ ẩm cũng tương tự dưỡng chất nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe và óng mượt hơn, Từ đó màu cũng lên chuẩn và bóng đẹp quyến rũ hơn.

Gội và xả với nước lạnh tốt cho tóc nhuộm

Việc sử dụng nước nóng quá nhiều cũng khiến tóc của bạn mất đi nhiệt độ & càng ngày càng xơ xác. Chính vì thế, sử dụng nước lạnh khi gội và xả tóc đó là bí quyết đảm bảo tóc mà bạn cần phải biết.

không chỉ có vậy, bạn cũng nên chăm chú không chải tóc vô số, tránh cột tóc quá chặt,… luôn biết cách che chắn cho tóc mỗi một khi đi ra bên ngoài nắng. Đồng thời để ý dưỡng tóc liên tiếp để đã đạt được mái tóc đẹp và lôi cuốn.

Mong rằng với các thông báo trên đã giúp đỡ bạn hướng đến được tóc nhuộm không nên dùng dầu gội nào ??

Theo đó, lưu ý những sản phẩm cho bạn lựa chọn hợp với mái tóc nhuộm của bản thân mình.

Nếu có thắc mắc hoặc muốn chia sẻ thêm về kinh nghiệm quan tâm tóc thì nên để lại tại đoạn bình luận phía bên dưới, cho mọi người cũng xem thêm nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *