Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
HomeChăm sóc daTử vi tuổi Ngọ 2021: Tuy gặp nhiều trở ngại nhưng được...

Tử vi tuổi Ngọ 2021: Tuy gặp nhiều trở ngại nhưng được quý nhân giúp sức

Rate this post

Năm mới đã đến, những người sinh năm 1954, 1966, 1978, 1990,… lại tự hỏi liệu tử vi tuổi Ngọ sẽ như thế nào? Năm nay là năm tốt hay năm xấu? Vậy hãy đọc ngay bài viết sau của Đẹp365 để khám phá tử vi tuổi ngọ 2021 nhé. Tìm hiểu ngay nào! 

Tổng quan về tử vi tuổi Ngọ trong năm 2021


tử vi tuổi ngọ 2021

Tổng quan về tử vi tuổi Ngọ 2021 nhìn chung gặp khá nhiều bất lợi trên mọi phương diện. Đó là do bạn vẫn chưa thể thoát khỏi vòng vây của sao Thái Tuế dù sức ảnh hưởng đã bị giảm bớt. Bạn có thể vướng vào một số rắc rối liên quan đến giấy tờ, thủ tục.

Tuy nhiên, tử vi tuổi Ngọ năm nay vẫn có những điềm lành, nhất là ở phương diện tài lộc. Khi có cung Chính Tài đương mệnh, nguồn thu nhập của người tuổi Ngọ sẽ tăng, có thể chưa tới mức đột phá nhưng đủ để giúp tinh thần thêm vững vàng. Người làm nghề kinh doanh, buôn bán cũng đạt mức doanh thu như mong đợi. Miễn là bạn nỗ lực và kiên trì, mưu sự cũng sẽ thành được bảy, tám phần. 

Những điểm lưu ý cho người tuổi Ngọ trong 2021


Năm Tân Sửu 2021 được dự đoán là một năm tốt để những người tuổi Ngọ phát triển kinh tế, tài chính, mở rộng sự nghiệp kinh doanh. Tử vi tuổi Ngọ 2021 tuy gặp nhiều trở ngại, khó khăn nhưng nếu cố gắng sẽ được quý nhân phù trợ, giúp sức để đạt được mục đích đề ra.

Sự nghiệp và quan vận của tuổi Ngọ năm 2021


tử vi tuổi ngọ 2021

Cục diện Thái Tuế hung hại kết hợp với Thương Quan tác động sẽ khiến công việc của người tuổi Ngọ năm 2021 gặp một số chuyện thị phi, dẫn đến hiệu suất làm việc và uy tín sụt giảm. Con đường thăng tiến vì thế mà lắm chông gai. Nhưng bù lại, có thời điểm bạn sẽ được nhiều cát tinh như Tử Vi hội chiếu để lấy lại tinh thần. Miễn là không ngừng học hỏi, mở rộng quan hệ xã giao để tìm kiếm cơ hội mới. Nhìn chung, sự nghiệp và quan vận năm 2021 với người tuổi Ngọ chỉ đạt kết quả chấp nhận được chứ chưa thực sự như kỳ vọng. 

Tài lộc – Tiền bạc của tuổi Ngọ trong năm 2021


tử vi tuổi ngọ 2021

Tử vi tuổi Ngọ 2021 dự báo năm nay bạn làm bao nhiêu thì hưởng bấy nhiêu, ít tài lộc bất ngờ và cũng không gặp nhiều may mắn. Nguồn thu nhập có thể tăng nhưng không nhiều. Đặc biệt, người tuổi Ngọ kinh doanh, buôn bán ở lĩnh vực thiết yếu như dược phẩm, thực phẩm, đi lại, bất động sản sẽ thu về không ít lợi nhuận.  

Tình duyên tuổi Ngọ năm 2021


tử vi tuổi ngọ 2021

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ năm 2021 cũng lắm phiền muộn. Người độc thân có nhiều người theo đuổi nhưng sau cùng lại mang về thị phi, trả qua không ít đau buồn. Với các cặp đôi thì lại có thể nảy sinh bất hòa, giận hờn, cãi vã, khó tiến tới được hôn nhân hạnh phúc. 

Sức khỏe tuổi Ngọ năm 2021


Theo tử vi tuổi Ngọ 2021, dưới tác động của Thái Tuế và Tử Phù hung tinh, năm nay bạn dễ phát sinh khá nhiều vấn đề sức khỏe, tần suất bị ốm đau tăng dần. Thậm chí, những người cao tuổi có thể bị đột quỵ, nguy hiểm tính mạng. Khi lưu thông trên đường, bạn cần chú ý đi đứng cẩn thận, chấp hành luật lệ giao thông để hạn chế tai nạn, va quẹt xe cộ.

Gia đạo tuổi Ngọ năm 2021


tử vi tuổi ngọ 2021

Gia đạo tuổi Ngọ 2021 có điều bất ổn do xung đột về khoảng cách giữa các thế hệ trong gia đình. Nguyên nhân chủ yếu là do bạn không kiểm soát được cảm xúc và trở thành người “khai mào” cho những trận cãi vã, tranh luận.  

Xem tử vi chi tiết cho từng tuổi Ngọ trong năm 2021


Sau đây là tử vi tuổi Ngọ 2021 chi tiết theo năm sinh: 

Bính Ngọ (1966) – Thiên Hà Thủy

Trong năm Tân Sửu, tuổi Bính Ngọ do bị Tương Hại Thái Tuế, Tân Kim cùng Bính Hỏa khắc chế nên tài vận sụt giảm, dễ gặp nạn phá tài vì bạn bè, anh em, họ hàng. Ngoài ra, con giáp này thường xuyên gặp họa thị phi, sức khỏe cũng gặp vấn đề trong năm.

Mậu Ngọ (1978) – Thiên Thượng Hỏa

Con giáp này dù chịu ảnh hưởng từ sao Thái Tuế nhưng nhờ Mậu Thổ tương sinh với Tân Kim, tạo thành Thực Thần nên được hưởng sinh tài. Bên cạnh đó, Mậu Ngọ còn được nhiều cát tinh hội chiếu nên có cơ hội phát huy năng lực, hiệu suất làm việc. Tuy nhiên, do bản tính dễ nóng giận, bất ổn về tinh thần nên dẫn đến mắc phải sai lầm, làm mưu sự bất thành, thậm chí tổn hao sức khỏe.

Canh Ngọ (1990) – Lộ Bàng Thổ 

Tử vi tuổi Ngọ 2021 với người tuổi Canh Ngọ dự đoán sẽ bất ổn về cảm xúc do nhiều hung tinh hội chiếu. Dễ phát sinh tranh chấp với đồng nghiệp, bạn làm ăn do thiếu thận trọng hoặc lơ là, chủ quan. Thậm chí, đôi khi vì tham cái lợi trước mắt mà liều lĩnh dẫn tới họa phá tài.  Bạn cũng cần phòng tránh các bệnh về tiêu hóa.

Nhâm Ngọ (2002) – Dương Liễu Mộc 

Vận trình năm 2021 của tuổi Nhâm Ngọ tương đối bình an, không có điều gì quá đáng ngại nhưng cũng không có dấu hiệu mang tính đột phá. Có điều, nếu bạn cần cẩn thận, tránh “ngựa non háu đá” để tránh thị phi và tiểu nhân hãm hại. Bên cạnh đó, cần chú ý lời ăn tiếng nói, không nên tùy tiện có thể ảnh hưởng xấu tới công việc và uy tín. 

Giáp Ngọ (2014) – Sa Trung Kim 

Người tuổi Giáp Ngọ trong năm Tân Sửu 2021 báo hiệu hung vận lấn át cát vận. Cụ thể, bạn dễ vướng họa thị phi, việc học tập bị ảnh hưởng. Đồng thời, sức khỏe giảm sút, gặp bệnh về tiêu hóa. Một vài trẻ còn thích quậy phá, hiếu động quá mức làm cha mẹ phiền lòng. 

Dự báo điềm cát – hung cho tuổi Ngọ trong năm 2021


tử vi tuổi ngọ 2021

Tử vi tháng 1 

Tử vi tuổi Ngọ 2021 trong tháng 1 cần chú ý về tình trạng sức khỏe, đặc biệt là khi tham gia giao thông hoặc lúc lao động chân tay, vận hành máy móc. Về mặt tài chính và tình duyên thì không có quá nhiều biến động. 

Tử vi tháng 2

Thời điểm này, dù bạn có được trạng thái làm việc phấn khích song vì công việc quá nhiều, nên ngày nào cũng bận rộn mà kết quả chưa chắc đã được như mong muốn. Ngoài ra, tài lộc cũng chưa có dấu hiệu gia tăng nên hãy chi tiêu cẩn thận. 

Tử vi tháng 3 

Tháng 3 là thời điểm khá yên bình với người tuổi Ngọ. Bạn đã dần giải quyết hết những công việc tồn đọng, dù gặp phải một số khó khăn, trở ngại. Về tài chính, hãy tính toán cẩn thận trước khi đầu tư chứ đừng vội vàng nghe theo những lời rủ rê, dụ dỗ. Trong tình cảm, hãy chủ động hơn khi tiếp xúc thay vì bị động chờ đợi người ta tới với mình.

Tử vi tháng 4

Tháng 4 trong tử vi tuổi Ngọ 2021 có dấu hiệu khởi sắc do được cát tinh hội chiếu. Bạn có thời gian nghỉ ngơi, rút ra những bài học kinh nghiệm từ thực tế. Ngoài ra, bạn còn có quý nhân phù trợ. Vì thế, chỉ cần chăm chỉ, chịu khó thì đến cuối tháng ắt sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. 

Tử vi tháng 5 

Trong tháng này, bạn dễ gặp rắc rối là do tính cách nông nổi và hiếu thắng, chỉ muốn làm theo ý muốn cá nhân của mình. Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ cũng có nhiều bất trắc do hai người chưa thực sự thấu hiểu nhau.  

Tử vi tháng 6 

Tin vui là tài chính của bạn tăng trưởng rõ ràng trong tháng này nhờ có cát tinh chiếu mệnh. Bạn có thể được tăng lượng hoặc thưởng sau khi đã cống hiến trong công việc. Tuy nhiên, sức khỏe của người tuổi Ngọ tháng này lại không được tốt cho lắm.

Tử vi tháng 7 

Tử vi tuổi Ngọ 2021 trong tháng 7 vẫn cần chú ý đến tình trạng sức khỏe của mình. Nếu cảm thấy cơ thể bất ổn, bạn cần phải đi kiểm tra ngay, không nên chần chừ, do dự rất dễ khiến bệnh trở nặng. Khi ra đường, bạn cũng cần chú ý quan sát. Thời gian này có thể bạn sẽ gặp phải những vấn đề không mong muốn trong công việc, nhưng cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực.  

Tử vi tháng 8

Tuổi Ngọ trong tháng 8 có thể phải chịu một vài áp lực cuộc sống. Cụ thể, tài chính của bạn có dấu hiệu đi xuống, trong khi chi tiêu lại không ngừng tăng lên. Người làm kinh doanh cũng cần tránh đưa ra quyết định nóng vội bởi rất dễ bị thua lỗ, thất thoát tiền bạc.

Tử vi tháng 9

Về tổng thể,tháng 9 âm lịch của người tuổi Ngọ khá ổn định với những bước tiến nhất định. Nhờ làm việc hăng hái, tích cực, bạn sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trong khoảng thời gian này, thu nhập cũng khá hơn.

Tử vi tháng 10

Tử vi tuổi Ngọ 2021 trong tháng 10 ở mức bình thường. Bạn sẽ có trạng thái tinh thần nhẹ nhõm do đã hoàn thành các công việc. Tuy nhiên, tháng này bạn lại có nhiều vấn đề cần phải dùng tiền nên hãy cân đối chi tiêu để tránh rơi vào cảnh cháy túi.

Tử vi tháng 11 

Tháng 11 âm lịch do ảnh hưởng của cục diện Tương Xung nên bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, áp lực từ công việc, thậm chí có ý định từ bỏ. Hãy nỗ lực quyết tâm vượt qua giai đoạn này, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Tử vi tháng 12 

Tháng cuối cùng của năm nhưng vận hạnh người tuổi Ngọ có vẻ vẫn không được hanh thông cho lắm. Hãy đề phòng những người đột nhiên tiếp cận, ra vẻ thân thiết để tránh bị lợi dụng. Tốt nhất, hãy dành thời gian để xem xét mọi thứ, đồng thời tự rút ra kinh nghiệm cho mình.

Hy vọng bài viết về Tử vi tuổi Ngọ 2021 của Đẹp365 sẽ giúp bạn có được những dự tính phù hợp để đạt được nhiều thành công hơn trong năm mới. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các thông tin làm đẹp như: cách trị mụn đầu đen, tẩy tế bào chết môi, các bước chăm sóc da mặt,… đến từ Đẹp365 nhé!

Bài viết nên xem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE