Thứ Bảy, Tháng Một 28, 2023
HomeChăm sóc daTóc nhuộm màu rượu vang thích hợp cho màu da nào?

Tóc nhuộm màu rượu vang thích hợp cho màu da nào?

Rate this post

Xu hướng nhuộm tóc màu sáng đã khiến các cô nàng đứng ngồi không yên. Nếu là cô nàng không ngại nổi bật giữa đám đông thì tóc màu rượu vang sẽ phù hợp với bạn. Nhưng liệu màu tóc này có tôn da không? 


tóc màu rượu vang

Tóc màu rượu vang là tóc màu gì?

Tóc màu rượu vang có màu đỏ đặc trưng riêng biệt, với sự kết hợp của sắc đỏ và ánh nâu. Dưới bàn tay thực hiện kỹ thuật nhuộm tóc của người thợ lành nghề bạn cùng với thuốc nhuộm tóc tốt, bạn sẽ sở hữu những màu rượu vang khác biệt và duy nhất.  Thật khó để có thể tạo ra màu rượu vang giống nhau cho hai mái tóc bởi mỗi mái tóc sẽ cho độ lên màu khác nhau. Màu tóc nhuộm này không hề kén chọn phong cách, từ cô nàng cá tính cho đến cô nàng nữ tính đều có thể chọn đỏ rượu vang.


tóc màu rượu vang

Đỏ rượu vang là sự kết hợp giữa đỏ và nâu (Nguồn: Pinterest)

Tóc màu rượu vang thích hợp cho làn da nào?

#Bạn gái da trắng

Tóc màu rượu vang ánh đồng: Thêm một chút ánh đồng là mái tóc màu rượu vang của bạn đã khoác lên diện mạo hoàn toàn khác. Đây là màu tóc đẹp tôn da cho những bạn gái có làn da sáng. 


tóc màu rượu vang

(Nguồn: Pinterest)

#Bạn gái da trung bình

Tóc màu rượu vang ánh tím: Đây hẳn là một sự pha trộn ngọt ngào giữa màu đỏ cùng xen sắc tím truyền thống để tôn lên được nước da trung bình. Màu tóc màu rượu vang ánh tím đều có thể áp dụng và thử ngay cho mọi kiểu tóc, từ kiểu tóc cho mặt dài, tròn hay trái tim.


tóc màu rượu vang

(Nguồn: Pinterest)

#Bạn gái da da ngăm

Tóc màu rượu vang đỏ đậm: Với tông màu nghiêng về nâu đỏ sậm nhiều hơn, đây sẽ là phương án an toàn cho bất cứ cô nàng da ngăm nào đang muốn thay đổi kiểu tóc của mình. 


(Nguồn: Pinterest)

Với mái tóc màu rượu vang hiện đại, bạn hoàn toàn có thể chọn đây là màu tóc dự tiệc, đi chơi hay đi làm đều được. Và dĩ nhiên, đừng quên chăm sóc tóc nhuộm thật cẩn thận để mái tóc bền màu và hạn chế tối đa tình trạng hư tổn do nhuộm tóc nhé!

Bài viết nên xem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE