Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023
HomeChăm sóc daSo về độ “cool ngầu” thì không ai qua mặt được kiểu...

So về độ “cool ngầu” thì không ai qua mặt được kiểu tóc này!

Rate this post

Trong các kiểu tóc đẹp dễ làm, đâu là kiểu tóc mà bạn thường xuyên áp dụng nhất? Và đâu là kiểu tóc giúp bạn dễ dàng thể hiện cá tính và sự năng động của mình. Và hôm nay, Đẹp365 xin gợi ý cho bạn một kiểu tóc “chất như nước cất”. Đảm bảo so về độ “cool ngầu” thì chẳng kiểu tóc nào có thể qua mặt được kiểu tóc này đâu nhé!

#Kiểu tóc Boxer Braid

Có thể nói đây là một trong các kiểu tóc đẹp dễ làm thịnh hành trong suốt nhiều mùa liền. Từ năm 2016 đến nay thì kiểu tóc đẹp này vẫn không hề lỗi mốt.

#Tính tiện lợi của kiểu tóc Boxer Braid

Xuất phát là một kiểu tóc dành riêng cho những cô nàng boxer, đam mê bộ môn thể thao đầy năng lượng này nên boxer braid đảm bảo sự thuận tiện vượt bậc cho nàng. Vừa gọn gàng, lại dễ thực hiện. Bạn chỉ cần từ 2-3 phút là đã có thể tết xong mái tóc của mình rồi.


Hơn nữa, kiểu tóc này không “xê dịch” như mái tóc đuôi gà của bạn nên bạn tha hồ vận chuyển trong các hoạt động nhé! Mùa hè với những trò chơi ngoài trời đang vẫy gọi ư? Cứ bất chấp thôi vì đã có kiểu tóc Boxer Braid rồi. Chẳng lạ khi có các kiểu tóc đẹp dễ làm nhưng Boxer Braid vẫn cứ hot bất chấp bạn nhỉ?

Hơn nữa, bạn có thể chọn kiểu tóc này trong các dịp khác nhau như đi picnic, đi học,…

#Trào lưu tóc Boxer Braid

Tiện lợi như thế, nhưng kiểu tóc Boxer Braid bắt nguồn từ đâu bạn nhỉ? Như Đẹp365 có nhắc đến phía trên, kiểu tóc tết đẹp này bắt nguồn vào năm 2016 nhờ vào công “lăng xê” của chị em Kim Kardashian. Sau đó, kiểu tóc này trở thành một trong những kiểu tóc được ưa chuộng bậc nhất trong phong cách street style của các sao Hollywood. Từ đó, danh sách các kiểu tóc đẹp dễ làm của sao Châu Âu lại chào đón thêm một kiểu tóc mới – Boxer Braid.Dần dà, kiểu tóc này đã được lan truyền sang các nước Châu Á. Điển hình chính là các nàng K-idol của chúng ta đã “mê tít thò lò” kiểu tóc này và biến tấu chúng. Không chỉ mang đậm nét cá tính, cool ngầu, kiểu tóc Boxer Braid còn trở thành một kiểu tóc dễ thương dành cho nàng năng động.
#Cách thực hiện kiểu tóc Boxer Braid

Bạn có thể dễ dàng thực hiện kiểu tóc đẹp này chỉ trong vài bước sau:


Bước 1: Bắt đầu với tóc rẽ ngôi giữa. Hãy sử dụng một chiếc lược để đảm bảo rằng đường rẽ tóc của bạn thẳng đến gáy.

Bước 2: Bắt đầu với một bên tóc của bạn. Lấy ba mảnh nhỏ (khoảng 1mm) ở chân tóc của bạn.

Bước 3: Điểm quan trọng cần nhớ với bím tóc Hà Lan là bạn phải tết từng mảnh tóc xuống bên dưới chứ không phải tết lên trên. Kiểu tóc này về cơ bản ngược lại với cách tết các bím tóc kiểu Pháp). Vì vậy, hãy lấy mảnh tóc bên phải đan vào tóc phần tóc ở giữa, bên dưới. Và sau đó tết mảnh tóc bên trái xuống dưới phần tóc đó.

Bước 4: Lặp lại thao tác đó cho đến khi phần bím tóc xuống đến gáy. Sau đó, bạn chuyển sang một bím tóc ba sợi thông thường.

Bước 5: Cuối cùng, bạn dùng chun cố định tóc và thực hiện lại các bước với phần tóc còn lại là đủ.

#Biến tấu với kiểu tóc 

Ngoài kiểu tết thông thường, bạn còn có thể biến tấu thêm một chút để làm cho kiểu tóc Boxer Braid của mình thêm đặc biệt. Như vậy sẽ khiến Boxer Braid dẫn đầu các kiểu tóc đẹp dễ làm nhưng vẫn vô cùng ấn tượng như cô nàng trưởng nhóm SNSD.


t tóc mái: Trước khi tết hai bím tóc như thông thường, bạn có thể tết phần tóc mái của mình như nàng Taeyeon của SNSD.

Tóc giả búi: Sau khi tết xong hai bím tóc, bạn hãy “vắt” chúng sang phía còn lại rồi dùng kẹp tăm để cố định lại tóc.

#Chăm sóc tóc

Với kiểu tóc Boxer Braid, điều quan trọng nhất chính là tóc có thể vào nếp và suôn mượt. Vì thế, bạn chắc chắn không thể thiếu TRESemmé Keratin Smooth rồi phải không nào! Việc bổ sung keratin cho tóc sẽ giúp tóc thêm chắc khoẻ và vào nếp tận 48 giờ. Hơn nữa, vitamin E, vitamin A,… có trong bộ ba gội-xả-ủ này sẽ giúp tóc không còn khô xơ và chẻ ngọn. Sử dụng trọn bộ sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth, tóc sẽ được nuôi dưỡng từ sâu bên trong chân tóc.


So về độ “chất chơi” trong các kiểu tóc đẹp dễ làm, có lẽ chẳng ai có thể vượt được kiểu tóc Boxer Braid đâu. Vì thế, hãy thử ngay kiểu tóc này để có thể có được một kiểu tóc vừa đẹp vừa tiện cho mùa hè nóng bức này bạn nhé!

Nguồn: Tham khảo L’Officiel

Bài viết nên xem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE