Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023
HomeChăm sóc daRối bời nhưng lại có tổ chức, 5 kiểu tóc đẹp này...

Rối bời nhưng lại có tổ chức, 5 kiểu tóc đẹp này không hề khiến bạn trông luộm thuộm đâu nhé!

Rate this post

Nhắc đến phong cách Effortless chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những cô gái Pháp thơ mộng và hiện đại. Vậy nếu áp dụng style ấy để tạo kiểu tóc cho nàng tóc dài thì sao nhỉ? “Không cần cố gắng quá nhiều” cho mái tóc đẹp của mình nhưng vẫn tự tin ra khỏi nhà. Hãy cùng Đẹp365 thử 5 kiểu tóc rối bời nhưng lại vô cùng có tổ chức và sành điệu này nhé!

1. Tóc thả tự nhiên

Đơn giản nhất, nhanh nhất mà cũng “tình” nhất chính là mái tóc được buông thả tự nhiên đấy bạn nhé. Dù là kiểu tóc duỗi thẳng, tóc uốn gợn sóng hay được uốn xoăn lọn to bạn đều có thể áp dụng theo cách này. Một trong những điều mà các nàng thích nhất trong kiểu tóc này chính là sự thoải mái và nhanh gọn. Chỉ cần một mái tóc được chăm sóc và gội sạch là được rồi đấy.

2. Kẹp tóc với kẹp càng cua bản to

Bạn nghĩ rằng kiểu tóc rối bời này thì sẽ không cần phải cố gắng quá nhiều, đúng là vậy nhưng cũng không phải “buông thả” đâu nhé. Muốn một kiểu tóc kẹp càng cua đúng điệu phong cách Effortless thì cũng phải giữ mái tóc sạch sẽ và có độ bông tơi, buông lơi đủ. Hãy đầu tư thêm một chiếc kẹp càng cua bản to xinh xinh, một outfit xuống phố năng động với áo thun và quần jeans là chuẩn không cần chỉnh rồi đấy.

3. Kẹp tóc nửa với kẹp càng cua

Tiếp tục vẫn là chiếc kẹp càng cua bản to đặc trưng của phong cách này, nhưng với phiên bản mùa đông nàng nhé. Kẹp nửa tóc và buông thả nửa còn lại, vừa giúp giữ ấm trong thời tiết lạnh và vẫn cho nàng sự dịu dàng thoải mái của kiểu tóc trễ nải hợp thời.

4. Tóc đuôi ngựa buộc thấp


tóc đẹp 2020

Kiểu tóc đẹp tiếp theo phù hợp cho style rối bời này chính là tóc đuôi ngựa buộc thấp. Kiểu tóc đuôi ngựa với phần chun buộc quấn bằng chính lọn tóc của mình tạo hiệu ứng “lởm chởm” thú vị nhưng lại chuẩn rối bời. Hợp với mọi phong cách ăn mặc từ vintage nhẹ nhàng đến năng động cá tính, bởi vì còn tuỳ thuộc vào màu tóc nhuộm của nàng nữa đấy.

5. Tóc búi thấp

Chắc chắn rồi, kiểu tóc “không cần cố gắng” này không đồng nghĩa với việc bạn có thể luộm thuộm, bởi vì cần “rối bời có tổ chức” lại không hề đơn giản chút nào. Búi tóc cao thì quá thông thường rồi, hãy thử kiểu tóc búi thấp huyền thoại này với một chút độ tơi. Kết hợp với chiếc băng đô cũng rất lạ cho mái tóc này đấy.

Không cần nhiều cố gắng, mái tóc không cần quá chỉn chu nhưng lại thành hot trend cho kiểu tóc đẹp 2020. Cô nàng ơi, thử ngay để không biến mình thành người hiện đại “lỗi mốt” nhé.

Nguồn: Tham khảo L’Officiel

Bài viết nên xem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE