phim-tam-ly-my-hon-dao-hoang

Review phim tâm lý mỹ hòn đảo hoang – kịch tính – sống động

Nội dung của phim bắt đầu từ chuyến đi chơi của vợ chồng khá giả Jack và Jennifer trên chiếc du thuyền riêng của họ, đi cùng họ là những người bạn thân thiết, ngoài ra còn có thuyền trưởng Richards và vợ của ông ta – Maggie. Trên tàu còn có một nhân viên phục vụ điển trai tên là Manuel, người đã thu hút được sự chú ý của Jennifer.

Sau một chuỗi những sự kiện nổ ra giữa một cuộc tranh cãi liên quan đến Jack và Manuel, một đám cháy bùng phát và con tàu nổ tung, nó chìm dần xuống đáy biển. Nhiều người đã bỏ mạng, Jen và Mannuel dường như là những người sống sót duy nhất sống sót và giờ đây họ bị trôi dạt vào một hòn đảo … nhưng trước đó, Jack cũng đã may mắn thoát nạn và thế là trên hòn đảo hoang vắng có sự hiện diện của 3 con người… họ không chỉ phải tìm mọi cách để có thể sinh tồn mà những rắc rối cũng có thể xảy đến bất cứ lúc nào khi cô vợ trẻ trung của Jack – Jennifer, vẫn đang để mắt tới chàng trai trẻ quyến rũ Manuel.

Phim Tâm Lý 18 phim tâm lý mỹ hòn đảo hoang, Jack và Jennifer tổ chức một chuyến đi du thuyền với vài người bạn, bao gồm thuyền trưởng Captain Richards và Maggie vợ ông. Manuel, một nhân viên phục vụ trên tàu, lọt vào mắt xanh của Jennifer… Do một loạt các tai nạn bắt nguồn từ mâu thuẫn giữa Jack và Manuel, một trận hỏa hoạn đã bùng lên thiêu cháy và nhấn chìm con tàu.

Jenniferm Jack và Manuel dạt vào một hòn đảo và là những người duy nhất sống sót. Hai người đàn ông và một phụ nữ, những phức tạp của cuộc sống trên đảo bắt đầu…

Điểm hay duy nhất của phim quay cảnh biển đẹp (gần như Into the Blue),
Và quan trọng nhất là cực hot.Em Kelly Brook đảm nhiệm phần làm nóng cho phim…

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *