cau-noi-hay-truyen-cam-hung-cho-phu-nu

Những câu nói truyền cảm hứng cho phụ nữ nhất hiện nay

Trong cuộc sống, có đôi lúc chúng ta chán chường khi công việc diễn ra không được thuận lợi như ý muốn. Chắc hẳn, có đôi lần bạn có cảm giác muốn buông xuôi tất cả, mặc kệ mọi thứ. Nhưng có con đường nào là không có chông gai đâu! Nếu cứ bỏ cuộc như thế thì chẳng thể nào bước đến đỉnh vinh quang được.

Điều bạn cần làm chính là sốc lại tinh thần, nạp thêm nhiều năng lượng tích cực để tiếp tục tiến bước đến thành công. NhữngNhững câu nói truyền cảm hứng cho phụ nữ nhất hiện nay dưới đây với ý nghĩa sâu sắc sẽ giúp bạn có thêm suy nghĩ tích cực và động lực để tiếp tục trên cuộc hành trình mà cuối con đường là ánh nắng rực rỡ đang chờ đón bạn.

“Người phụ nữ giống như một túi trà, bạn sẽ không bao giờ biết được cô ấy mạnh mẽ như thế nào cho đến khi đặt vào nước nóng” – Eleanor Roosevelt.

Những câu nói truyền cảm hứng cho phụ nữ

Những câu nói tiếng hay về sự cố gắng là không chỉ là một lời khuyên, một cách truyền cảm hứng để vực dậy tinh thần mà còn là một động lực giúp bạn học tiếng anh dễ dàng mỗi ngày. Đây cũng là những câu nói với câu từ ngắn gọn, vô cùng thông dụng nhưng lại đem đến bài học ý nghĩa.

Con đường đến thành công không phải lúc nào cũng bằng phẳng, nhưng tất cả sẽ không phải trở ngại nếu bạn có ý chí kiên cường, lòng quyết tâm để vượt qua mọi rào cản, chinh phục đích đến với tương lai tươi sáng:
1.Where there is a will, there is a way. Pauline Kael

(Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường.)

2. On the way to success, there is no trace of lazy men Khuyết danh

(Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng)

Những câu nói tiếng anh hay về sự cố gắng giúp bạn có thêm động lực Nguồn ảnh: Internet

Trong cuộc sống có những lúc, mặc dù bạn đã lên kế hoạch rất hoàn hảo nhưng vẫn có lúc không như ý, khiến bạn suy sụp, mất tinh thần. Đôi khi bạn cảm thấy mất niềm tin và chơi vơi không có định hướng, tưởng chừng như mình sẽ gục ngã hoàn toàn

Và rồi bạn bắt đầu mông lung rằng liệu mình có lựa chọn sai hay không? Nhưng hãy nhớ đến câu nói này sẽ tiếp thêm cho bạn rất nhiều dũng khí để vực dậy tinh thần:
3. When you want to give up, remember why you started.- Khuyết danh

(Trước khi muốn bỏ cuộc, hãy nhớ đến lý do vì sao bạn bắt đầu.)

Thất bại không đáng sợ, đáng sợ nhất là bạn chính thức bỏ cuộc. Hãy nhớ cố gắng hết mình rồi bạn sẽ đạt được thành công, ngã ở chỗ nào đứng lên chỗ đó mới là người bản lĩnh.
4. I can accept failure, everyone fails at something. But I cant accept not trying. Michael Jordan

(Tôi có thể chấp nhận thất bại, mọi người đều thất bại ở một việc gì đó. Nhưng tôi không chấp nhận việc không cố gắng.)

5. If youre trying to achieve, there will be roadblocks. Ive had them; everybody has had them. But obstacles dont have to stop you. If you run into a wall, dont turn around and give up. Figure out how to climb it, go through it, or work around it.- Khuyết danh

(Khi bạn cố gắng để thành đạt, luôn có những vật cản trên đường. Tôi có, mọi người đều có. Nhưng những chướng ngại vật không phải để làm bạn dừng lại. Nếu bạn gặp một bức tường, đừng quay đầu lại và từ bỏ. Hãy tìm ra cách trèo qua nó, đi xuyên qua nó, hoặc làm việc ngay bên cạnh nó.)

Tổng hợp 40 những câu nói hay về chăm sóc da động lực cho các chị em luôn đẹp

Chúng ta biết giới hạn của bản thân để có kế hoạch và mục tiêu cố gắng, chứ không phải là mãi thu mình trong vùng an toàn. Mỗi ngày để có thể đạt được thành công là cuộc hành trình gian nan không ngừng cố gắng và trao dồi kiến thức, nâng cao giá trị bản thân.

Để rồi chúng ta có thể chinh phục được những thử thách lớn mà tưởng chừng như trước đó chúng ta nghĩ mình chẳng thể nào làm được.

Hãy luôn nhớ, đừng sợ hãi, đừng bỏ cuộc, cuộc sống là chuỗi ngày dài không ngừng cố gắng và rồi bạn sẽ chạm được đến thành công ở một tương lai đẹp đẽ phía trước.
Hãy đặt mục tiêu và cố gắng cho đến khi bạn đạt được nó Nguồn ảnh: Internet

6. Nothing is too small to know, and nothing too big to attempt. William Van Horne

(Không có gì là quá nhỏ để biết, không có gì là quá lớn để thử.)

7. Set your target and keep trying until you reach it.- Khuyết danh

(Hãy đặt mục tiêu và luôn cố gắng đến khi bạn đạt được nó.)

8. Know your limits, but never stop trying to exceed them.- Khuyết danh

(Biết giới hạn của bản thân, nhưng đừng bao giờ ngừng cố gắng để mở rộng nó.)

Đôi khi, có một vấn đề mà ai cũng dễ mắc phải đó chính là có quá nhiều thứ muốn hoàn thành như công việc tồn đọng, deadline, học thêm kỹ năng mới, dành thời gian cho bản thân trong khi thời gian là hạn hẹp nhưng bạn lại muốn làm xong thật nhanh chóng và có cảm giác quá tải, cuối cùng công việc nào cũng dở dang.

Dưới đây là những câu nói truyền cảm hứng cho phụ nữ trên toàn thế giới do chính những người phụ nữ vĩ đại phát ngôn:

Oprah Wingfrey được gọi là “nữ hoàng truyền thông”. Bà là phụ nữ Mỹ gốc Phi đầu tiên có tên trong danh sách các tỉ phú và được xem là một trong những nhân vật có nhiều ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Coco Chanel (tên thật Gabrielle Bonheur Chanel) là một nhà tạo mẫu người Pháp. Bà là người sáng tập thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng Chanel.

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Eleanor Roosevelt là nhà tiên phong trong phong trào ủng hộ nữ quyền, là người kiến tạo một hình mẫu mới cho vai trò Đệ nhất Phu nhân. Roosevelt hoạt động tích cực trong nỗ lực hình thành nhiều định chế, đáng kể nhất là Liên Hiệp Quốc, Hiệp hội Liên Hiệp Quốc và Nhà Tự do.

Margaret Hilda Thatcher còn được mệnh danh là người đàn bà thép (Iron Lady), là một chính khách người Anh, luật sư và nhà hóa học. Bà là Thủ tướng Anh trong suốt thập niên 1980 (1979 – 1990). Nhiệm kỳ thủ tướng của bà dài nhất trong lịch sử Anh kể từ năm 1827. Là một chính khách quan trọng trong lịch sử đương đại Anh, bà được nhiều người ngưỡng mộ.

Amelia Earhart là người phụ nữ đầu tiên bay một mình qua Đại Tây Dương năm 1932.
Erica Jong được biết đến là tác giả và giáo viên người Mỹ với nhiều tiểu thuyết và tác phẩm thơ nổi tiếng. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến Fear of Fyling (Sợ bay).

Xem bài viết: Tổng hợp 40 những câu nói hay về chăm sóc da động lực cho các chị em luôn đẹp

Hy vọng với những câu nói tiếng anh hay về sự cố gắnglamdepaz đã chọn lọc sẽ tiếp thêm cho bạn động lực để vững tin bước tiếp trên con đường đi đến thành công tuy vẫn còn nhiều thử thách, nhưng sẽ không phải là rào cản không vượt qua được. Chúc bạn luôn vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai tươi đẹp phía trước!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *