Thứ Hai, Tháng Tám 15, 2022
HomeChăm sóc daNhật ký hành trình đi tìm móng tay đẹp, từ cô nàng...

Nhật ký hành trình đi tìm móng tay đẹp, từ cô nàng “nghiện” cắn móng tay!

Rate this post

Cắn móng tay là một thói quen không hề tốt. Thế nhưng, vẫn có những cô nàng đang mắc phải “cơn nghiện” cắn móng tay. Để thỏa mãn “cơn nghiện”, bạn cắn móng tay mọi lúc mọi nơi, lúc vui kể cả lúc buồn. Bạn nên biết rằng để giữ cho móng tay đẹp, cũng như không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, bạn phải chấm dứt thói quen này ngay. Đẹp365 sẽ bật mí cho bạn từng “đường đi nước bước” trong hành trình đi tìm móng tay đẹp. 

Ngày thứ 1


Để “giải cứu” móng tay đã bị cắn “trụi”, đầu tiên, bạn nên “đầu tư” một bộ móng giả. Bạn nên chọn đắp móng bột, vì chất liệu này sẽ khiến bạn không còn muốn cắn móng tay một chút nào nữa cả. Nhưng lý do chính vẫn là móng tay thật của bạn vẫn sẽ tiếp tục mọc bên dưới lớp bột đắp này. Bạn có thể sơn màu hoặc trang trí trên lớp bột này. Một cách làm móng tay đẹp vừa bảo vệ móng thật vừa hạn chế thói quen cắn móng tay của bạn.

Tuần thứ 1


Trong tuần đầu tiên của hành trình đi tìm móng tay đẹp này, bạn gái sẽ không cảm thấy vấn đề gì khó chịu cả. Việc bạn cần làm chỉ là thường xuyên bôi dưỡng ẩm vào đầu các ngón tay và cắt đi những lớp da thừa xung quanh móng. 

Tuần thứ 2

Đôi khi, bạn sẽ thấy móng tay giả của mình bị mài mòn hoặc thậm chí biến mất. Đừng lo lắng, đó chỉ là kết quả của việc bạn sinh hoạt thường ngày với đôi tay của mình mà thôi. Điều đáng mừng trong tuần thứ 2 này là dường như bạn đã không còn cắn móng tay như một thói quen nữa. Bạn có thể ghé qua tiệm nail để sửa lại móng giả để có móng tay đẹp hơn. 

Tuần thứ 3


Trong tuần này, bạn sẽ cảm thấy móng tay thật của mình phát triển đáng kể. Nó dài hơn và cũng rộng hơn ở phần gốc móng. Sau một thời gian bạn không còn cắn vào lớp da xung quanh móng, phần da này bắt đầu liền lại và giảm đỏ hẳn. 

Tuần thứ 4


Đến thời điểm này, có lẽ hầu hết các bạn gái đã biết cách tự kiềm chế “cơn nghiện” cắn móng tay của mình. Bạn cần đến tiệm để cạo sạch lớp bột đắp móng. Lúc này, móng tay đẹp đã thực sự là của bạn mà không cần bất cứ sự “ngụy trang” nào. Bạn có thể sơn màu hoặc tô vẽ theo ý thích lên chính móng tay thật của mình. 

Tuần thứ 6


Sẽ có một chút không quen sau khi bạn “chia tay” với móng tay giả và trở về với móng tay thật của mình. Tuy nhiên, móng tay đẹp bây giờ đã không còn là “ước mơ” quá “xa xỉ” nữa. Bạn hoàn toàn có thể quyết định giữ nguyên bộ móng của mình hay lại “sắm” một bộ móng giả bắt mắt lần nữa.


Móng tay đẹp sẽ làm cho bàn tay của các cô nàng trông xinh và có duyên hơn hẳn. Trang điểm cho móng tay cũng là một cách để bạn thể hiện tính cách của chính mình nữa. Tuy nhiên, trước tất cả những điều ấy, bạn vẫn nên phải chấm dứt thói quen cắn móng tay trước đã. Cách trị dứt điểm “cơn nghiện” cắn móng tay bằng cách làm móng giả đã được nhiều bạn gái áp dụng và thành công. Bạn cũng thử xem sao nhé!

Nguồn: EVA ALT – ITG

Bài viết nên xem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE