Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
HomeChăm sóc daLàm sao để nhuộm tóc màu tối đẹp nhất bạn nhỉ?

Làm sao để nhuộm tóc màu tối đẹp nhất bạn nhỉ?

Rate this post

Tóc nhuộm màu nổi bật đang được quan tâm trở lại bởi rất nhiều cô nàng yêu tóc. Ngoài nhuộm tóc màu xanh đen những kiểu nhuộm màu unicorn,…hiện nay đang trở lại với xu hướng là màu yêu thích nhất. Vậy làm cách nào để có được tóc màu tối đẹp nhất? Cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây bạn nhé! 


Làm thế nào để nhuộm tóc màu tối đẹp nhất?

Không có nhiều lựa chọn cho bạn trong việc nhuộm tóc màu sáng mà không cần tẩy tóc. Các loại sản phẩm phấn và thuốc nhuộm tạm thời được bày bán trên thị trường hiện nay không thể đáp ứng nhu cầu này. Những sản phẩm này không đủ mạnh để thực sự lên màu trên những sợi tóc màu tối và đen láy của bạn, đặc biệt là đối với việc nhuộm tóc màu xanh đen

Và một giải pháp được đưa ra cho việc nhuộm tóc không cần tẩy đó chính là phấn mắt. Phấn mắt sẽ giúp lên màu cho tóc đen dễ dàng và giữ được lâu hơn. Tất nhiên bạn vẫn cần một chút “thủ thuật” để thực hiện việc nhuộm tóc này.

Một số cách nhuộm tóc màu tối bằng sản phẩm trang điểm

#Phấn mắt

Phương pháp nhuộm tóc này cần sử dụng loại bột ép trong bảng màu trang điểm. Ban đầu việc áp dụng màu phấn lên tóc có hơi khó khăn, nhưng khi bạn đã bắt đầu quen thuộc, màu sắc được nhuộm lên tóc bạn sẽ vô cùng đẹp mắt và làm cho tóc trông mượt mà hơn. Mẹo nhỏ cho cách nhuộm tóc màu tối này là lấy một phần tóc và sau đó bôi phấn trực tiếp lên phần tóc ấy. Việc bôi mạnh phấn sẽ giúp màu được giữ lâu hơn trên tóc của bạn. Để màu phấn bám lâu hơn trên tóc, bạn cũng có thể sử dụng một loại keo xịt tóc lên mái tóc của mình.

Sau một ngày diện màu tóc đẹp mắt nhờ có hộp phấn trang điểm của mình, bạn có thể tẩy rửa chúng bằng nước sạch và dầu gội thông thường mà không lo lắng về việc tóc bị hư tổn.

#Sáp màu mắt

Ngoài phấn mắt, bạn cũng có thể sử dụng một loại sáp mắt có màu sắc rực rỡ để nhuộm tóc. Màu sáp mắt giúp tóc lên màu nhanh hơn và giữ được rất lâu. Bạn có thể sử dụng một chiếc găng tay để bôi sáp lên tóc nếu không muốn bị dính màu trên các ngón tay của mình. Đây là một cách nhuộm tóc tạm thời không cần sử dụng hóa chất hay nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn cho mái tóc của bạn khỏi những hư tổn và khô xơ.


tóc màu tối

 #Kem lót mắt

Kem lót mắt sẽ đem lại độ bóng sáng cho mái tóc của bạn. Cùng với độ bám dính kem lót đem lại, thật dễ dàng để sử dụng thêm phấn mắt trang điểm để nhuộm lên mái tóc của bạn. Chỉ cần chọn một màu sắc yêu thích, và bôi lên phần tóc bạn muốn nhuộm, sử dụng tay của mình để trải đều màu phấn lên tóc sẽ giúp tóc bạn lên màu chuẩn hơn. Xịt một ít thuốc giữ màu và những hoạt động trong ngày của bạn không nên tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng nếu không muốn màu tóc mau phai. Màu tóc được nhuộm bằng kem lót mắt và phấn trang điểm có thể giữ được tới hơn 10 tiếng đồng hồ. Hơn hết, chỉ cần một ít dầu gội như thường ngày cũng đã đủ giúp bạn biến mái tóc trở về màu sắc ban đầu rồi đấy.

Vậy là chỉ cần một ít mẹo vặt trên các đồ trang điểm thường ngày, bạn đã có thể tự tay tạo cho mình một màu sắc độc đáo trên mái tóc mà không cần phải thực hiện bước tẩy tóc phức tạp nữa rồi.

Nguồn: Tham khảo L’Officiel

Bài viết nên xem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE