kieu-tet-toc-dep

Học Sao Việt cách tết tóc chiến binh cực chất vô cùng dễ dàng!

Đã là con gái thì chắc chắn không nàng nào chưa thử qua các kiểu tết tóc đẹp, nhưng ắt hẳn vẫn còn lạ lẫm với định nghĩa kiểu tóc tết chiến binh đúng không nào?

Là một trong những kiểu tóc “chất đến phát ngất” mà nhiều nàng cá tính ưa chuộng, đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ và gout thời trang của bạn cũng ảnh hưởng đến kiểu tóc. Tại Việt Nam, đã có nhiều ngôi sao dẫn đầu xu hướng với mẫu tóc đẹp này, đồng thời tạo nên sự bứt phá không tưởng cho phái đẹp.

Tết tóc đẹp theo kiểu Phạm Hương

Một trong những tín đồ yêu thích làm đẹp của làng Việt, Hoa Hậu Phạm Hương là cái tên không thể bỏ qua. Có thể nói, cô là người đầu tiên đưa mái tóc chiến binh trình làng một cách đầy ngoạn mục và thể hiện chúng trên sàn diễn runway 2016 của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Cũng chính kiểu tết tóc đẹp này đã giúp Phạm Hương lột xác hoàn toàn, mang phong thái mạnh mẽ, thoát khỏi hình ảnh dịu dàng nữ tính thường thấy, đồng thời bộc lộ lên được một khía cạnh khác về tính cách của Phạm Hương. Không chỉ dừng lại ở đó, Phạm Hương còn lăng xê kiểu tóc và biến hóa đa dạng với nhiều kiểu khác nhau.

cach-tet-toc-dep

#Tóc tết chiến binh full đầu

Với kiểu tết tóc đẹp này, nàng phải chia tóc trên đỉnh đầu thành những phần nhỏ.

  • Sau đó thực hiện tết từng phần, các phần tết phải chặt và bám sát da đầu, sau khi tóc tết đi về sau gáy bạn dùng chun buộc cố định từng phần.
  • Tóc phía sau có thể áp dụng kiểu búi tóc, cột hoặc xõa đều được.

#Tóc tết chiến binh theo kiểu sport

Trong một tập nhảy của The Face, kiểu tóc HOT này đã để lại ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình bởi vẻ khỏe khoắn năng động mà kiểu tóc mang lại. Cách làm tóc đẹp này cũng rất đơn giản:

  • Ở đỉnh đầu bạn cũng chia thành nhiều phần nhỏ, thực hiện tết từng phần.
  • Tóc phía sau bạn chia thành hai phần bằng nhau và tết hai bên.

Chú ý: Tóc tết chiến binh có điểm nhấn dễ dàng phân biệt, một là tóc tết đỉnh đầu thường được chia nhỏ, tết bất kì kiểu nào nhưng phải chặt và bám sát da đầu.

Tết tóc đẹp theo kiểu siêu mẫu Thanh Hằng

Ở một diễn biến khác, siêu mẫu Thanh Hằng cũng là người ứng dụng kiểu tóc chiến binh này trong một chương trình thực tế khác và gây ấn tượng cùng thần thái đỉnh khiến các thí sinh đều phải “ngả mũ” thán phục.

Được biết đến với hình ảnh mạnh mẽ, Thanh Hằng luôn chọn những set đồ, phụ kiện cùng kiểu tóc phù hợp với cá tính của bản thân, và tóc tết theo kiểu chiến binh là một trong những kiểu tóc có thể phô bày cá tính của cô nàng nhất.

  • Kiểu tóc cực kì đơn giản, bạn tập trung tết tóc ở đỉnh đầu, chia tóc thành nhiều phần nhỏ sau đó tết từng phần lại, chủ yếu lấy đều tóc để đưa đường da đầu ra bên ngoài.
  • Khi tóc được tết ra phía sau, bạn dùng chun hoặc kẹp cố định lại, sau đó cột hết phần tóc còn lại lên cao.
  • Nàng chú ý rằng hay gom gọn phần tóc con hoặc tóc thừa thải và cố định chúng bằng ghim kẹp.

Tết tóc đẹp kiểu chiến binh rẽ ngôi giữa

Thêm một kiểu tóc được sao Việt ưa chuộng nữa là tóc tết chiến binh rẽ ngôi giữa, đây là kiểu tóc chiến binh huyền thoại mà bạn thường bắt gặp trong những bộ phim thuộc nữ quyền, những bộ phim có sự chiến đấu đúng nghĩa của pháp đẹp.

Tại Việt Nam, ngoài việc áp dụng kiểu tóc đi tiệc tùng thì bạn có thể dùng để đến phòng tập gym, hay làm kiểu tóc đi chơi đều được. Đây là kiểu tóc thể hiện sự cá tính và mạnh mẽ.

  • Đầu tiên nàng chia tóc thành hai phần bằng nhau, sau đó bắt đầu tết từ đỉnh đầu xuống chân tóc.
  • Có thể tết bất kì kiểu nào, nhưng lưu ý là các múi tết phải chặt và ôm sát da đầu. Thực hiện tương tự với bên còn lại.

Tết tóc đẹp không khó, nhưng với các kiểu tóc chiến binh bạn phải dành thời gian và sự khéo léo mới có thể cho da được những mẫu tóc ưng ý và đúng chất. Nàng có thể tham khảo thêm nhiều nguồn khác về các kiểu tóc chiến binh đẹp nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *