dinh-da-len-toc

Đính đá lên tóc! Xu hướng mới lạ cho nàng luôn nổi bật

Trước đây, đá pha lê được đính lên móng, lên mắt hay răng là xu hướng làm đẹp. Nhưng bây giờ đã đến lúc nhường chỗ cho xu hướng mới – đính đá lên tóc. Những lọn tóc được đính đá lấp lánh sẽ giúp bạn trông cực kì nổi bật bất kể đêm hay ngày. Dù bạn chỉ mặc những trang phục đơn giản như quần Jean, áo phông hay một chiếc váy nhẹ nhàng thì chắc chắn rằng bạn sẽ luôn thu hút được ánh nhìn của mọi người với mái tóc đính đá cực chất của mình rồi.

Vậy thế nào là đính đá trên tóc?

Đính đá lên tóc không phải dùng kẹp tóc hay các phụ kiện bằng đá mà những hạt đá pha lê sẽ được “dính” và “dán” trực tiếp lên tóc bằng một kép chì và một loại keo chuyên dụng.

Các nàng có thể chọn nhiều kiểu hạt pha lê và loại đá với các hình dáng khác nhau từ vuông, tròn, hình thỏi với các kích cỡ to nhỏ và màu sắc khác nhau: trắng, xám, hồng, tím…

Nàng cũng có thể đính các hạt pha lê thành một dãy sẽ làm nổi bật sự nữ tính và dịu dàng của mình đấy !

Thực hiện dính đá lên tóc, các kĩ thuật viên sẽ luồn kẹp chì vào tóc. Những chiếc kẹp chì này sẽ được bấm lại để cố định lọn tóc. Khâu này gần giống như kiểu kẹp chì để nối tóc ấy. Cuối cùng là phết một loại keo trong đặc biệt để các hạt đá dính thật chặt là đã hoàn thành rồi.

Những mái tóc sẽ trở nên cá tính và cực chất với những hạt pha lê lấp lánh. Thời gian duy trì cũng từ 1-2 tuần nếu bạn giữ cẩn thận.

Hãy cùng thử tự làm cho mình mái tóc như nhân vật Fairy Godmother trong Cinderella nhé !

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cân nhắc trước khi “tút” lại mái tóc của mình bằng phong cách đính đá này. Bởi đây là kiểu tóc dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của tóc đấy.

Những hạt đá đính lên tóc sẽ làm tóc bị kéo căng và trở nên yếu ớt hơn. Đặc biệt, nếu dùng không giống loại keo chuyên dụng có thể gây ra hỏng tóc. Và kẹp chì khi sử dụng cũng sẽ gây hại đến da đầu. Hơn nữa, khi tháo lọn tóc đính pha lê ra, chân tóc sẽ yếu và dễ gãy. Nên tìm đến các chỗ uy tín để làm đẹp cho mái tóc của mình nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *