Thứ Bảy, Tháng Bảy 2, 2022
HomeChăm sóc daCổ Lực Na Trát cũng là một cô nàng có nhiều kiểu...

Cổ Lực Na Trát cũng là một cô nàng có nhiều kiểu tóc đẹp đấy nhé!

Rate this post

Cổ Lực Na Trát – nàng mỹ nhân sinh năm 1992 luôn khiến fan phải trầm trồ ấn tượng bởi sự biến hóa đa dạng trong phong cách. Cô nàng cũng có rất nhiều kiểu tóc đẹp mà bạn có thể học hỏi đấy nhé.

1. Tóc búi cao “chanh xả


Image result for Cổ Lực Na Trát

Một trong những kiểu tóc thần thái nhất và khí thế bức người nhất cho hội chị em chính là tóc búi cao đầy chanh xả. Với kiểu tóc này, tất cả xương quai xanh và xương hàm của bạn sẽ được “khoe” một cách khéo léo nhất. Với những cô nàng có thân hình thon gọn, tóc búi sẽ giúp bạn khoe được phần cổ thon cao mê người.


Vì thế, cô nàng Cổ Lực Na Trát cũng đã “khoe” khéo tất cả những ưu điểm đang có chỉ với kiểu tóc búi cùng phần tóc mái hành tây uốn xoăn nhẹ nhàng. Thêm một ít son môi nữa là gương mặt đã sáng bừng lên rồi phải không nào?

2. Tóc duỗi thẳng rẽ ngôi 7:3


Kiểu tóc thứ 2 mang đến đỉnh cao nhan sắc cho cô nàng chính là kiểu tóc duỗi thẳng rẽ ngôi 7:3. Không cần phải làm gì cầu kỳ, chỉ cần chăm sóc tóc cho tóc thật bóng mượt rồi duỗi thẳng như Cổ Lực Na Trát là ạn đã có một kiểu tóc đẹp rồi đấy nhé. Vô cùng đơn giản như thế thì hội chị em chúng ta phải mau mau học ngay thôi đúng không nào?


3. Tóc uốn xoăn mái lệch


Thừa thắng xông lên, cô nàng đã diện liên tù tì các kiểu tóc kết hợp cùng tóc mái lệch ngôi. Và kiểu tóc nào cũng khiến cô nàng trông chanh xả hơn gấp bội phần. Lần này, Cổ Lực Na Trát không còn chọn kiểu tóc duỗi thẳng nữa mà đã chuyển sang uốn tóc xoăn sóng nước rồi.


Image result for Cổ Lực Na Trát tóc xoăn

Kiểu tóc dài xoăn này đã giúp các đường nét trên gương mặt của cô trông nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Cô nàng cũng đã nhấn nhá thêm cho kiểu tóc của mình phần tóc mái dài uốn xoăn nhẹ nhàng cực xinh xắn.

4. Tóc buộc đuôi ngựa thấp


Tóc đuôi ngựa là một trong những kiểu tóc mà bạn có thể biến hóa với nhiều phong cách khác nhau. Muốn năng động trẻ trung? Thử ngay tóc đuôi ngựa buộc cao. Còn muốn chanh xả hơn, thần thái hơn thì tóc đuôi ngựa buộc thấp sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn trong lúc này.


Cổ Lực Na Trát chính là một trong những “fan girl” chính hiệu của tóc đuôi ngựa buộc thấp đấy nhé. Bạn có thể bắt gặp rất nhiều bức ảnh cô nàng đều rẽ ngôi giữa cho tóc rồi buộc thành đuôi ngựa thấp sát da đầu. Kết hợp cùng son môi đỏ nữa thì chẳng ai có thể phủ nhận độ quý phái và quyến rũ của cô nàng.

5. Tóc ngắn uốn vểnh đuôi


Đừng tưởng Cổ Lực Na Trát chỉ có tóc dài thôi nhé. Cô nàng cũng đã từng thử tóc ngắn đấy. Và cứ ngỡ không hợp nhưng cuối cùng, kiểu tóc ngắn uốn vểnh đuôi này lại vô cùng phù hợp với cô và khiến cô trẻ trung hơn, ngọt ngào hơn rất nhiều. Kiểu tóc này cũng vô cùng đơn giản và là bí quyết chữa cháy cho những mái tóc thường chỉa ngược chỉa xuôi đấy nhé.


Là một trong những biểu tượng của làng mỹ nhân Hoa ngữ, Cổ Lực Na Trát đã sở hữu vô vàn kiểu tóc đẹp cũng như phong cách khác nhau. Bạn thích nhất là kiểu tóc nào?

Nguồn: Tham khảo L’Officiel

Bài viết nên xem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE