Thứ Bảy, Tháng Bảy 2, 2022
HomeChăm sóc daBạn đã từng nghe đến tên của 4 nụ hôn thú vị...

Bạn đã từng nghe đến tên của 4 nụ hôn thú vị này chưa?

Rate this post

Nụ hôn là yếu tố gắn kết thêm tình cảm. Vì vậy, bạn hãy gia tăng thêm thi vị cho nụ hôn bằng cách tìm hiểu những tên nụ hôn. Biết đâu được, bạn sẽ chọn được cho mình một nụ hôn yêu thích.

Dưới đây là những nụ hôn đẹp mà ngay cả cái tên gọi thôi cũng đã đủ để bạn cảm thấy thích thú muốn tìm hiểu.

#1 Nụ hôn Eskimo

Bạn sẽ thấy nụ hôn này chỉ xuất hiện ở một số vùng trên thế giới. Đặc biệt, nụ hôn này vô cùng thích hợp ở những xứ lạnh. Bạn sẽ không phải hôn ở đôi môi mà thay vào đó sẽ dùng mũi để cọ xát vào nhau. Hoặc bạn có thể dùng má để cọ xát. Hành động này bạn có thể thấy có điểm giống với động vật xứ lạnh hay dùng mũi và đầu cọ xát vào nhau.

#2 Nụ hôn kiểu Pháp

Nhiều cặp đôi đã bình chọn cho nụ hôn kiểu Pháp là một nụ hôn đầy sự ướt át. Nhưng nó thật sự đem đến sự say mê và lãng mạn cả hai. Nụ hôn xuất phát từ nước Pháp với những câu chuyện tình yêu lãng mạn. Ban đầu nụ hôn kiểu này đã gây sốc vì độ mạnh bạo mà nó mang lại. Nhưng sau những trải nghiệm thực tế thì cả thế giới đều đã cùng gọi đây là “nụ hôn kiểu Pháp”. Nụ hôn này còn có tên gọi khác cũng khá ấn tượng là “Nụ hôn giữa các linh hồn”.

Nụ hôn của Pháp đặc biệt là không chỉ dừng lại ở việc dùng môi mà còn được tăng cường bằng cách dùng thêm lưỡi. Bạn sẽ cảm thấy nụ hôn này mang lại khá nhiều cảm xúc mới mẻ.

#3 Nụ hôn dưới cây tầm gửi

Chỉ với cái tên thôi cũng đã nói lên được độ lãng mạn của nụ hôn này. Bắt nguồn từ hình ảnh cặp đôi cùng nhau trao nụ hôn dưới bóng cây tầm gửi như một lời thề hẹn ước, như lời đính hôn giữa hai người với nhau. Qua năm tháng, nụ hôn tầm gửi lại trở thành hành động thể hiện tình cảm đậm sâu của hai người yêu nhau dành cho nhau. Thường thì nụ hôn này sẽ được thực hiện trong đêm giáng sinh ấm cúng và an lành. Bạn cũng có thể chọn nụ hôn này cho mình trong những dịp đặc biệt để thể hiện tình cảm của mình với đối phương.

#4 Nụ hôn phản chúa của Judas

Nếu bạn là người quan tâm đến những sự kiện lịch sử văn hoá thì sẽ không thể quên nụ hôn này. Đây là nụ hôn có độ nổi tiếng lan nhanh khắp toàn thế giới. Judas đã nhẹ nhàng tiến đến gần và hôn Chúa để tu sĩ Caiaphas biết ai là chúa trong khu vườn Gethsemane. Chính hành động phản bội này đã làm Chúa bị đóng đinh trên cây thập tự giá của mình. Và sau đó, hình ảnh này trở thành biểu tượng tôn giáo tiêu biểu đến hôm nay.

Dù là nụ hôn như thế nào thì điều mà bạn nên chuẩn bị là phải có được một hàm răng trắng sáng cùng hơi thở thơm tho. Lúc này, nụ hôn của bạn sẽ là nụ hôn đẹp và ấn tượng hơn cho đối phương.

Bạn có thể chăm sóc răng miệng bằng cách sử dụng dòng sản phẩm Gel đánh răng Closeup trắng răng vị dừa thơm mát. Kem đánh răng trắng răng này không những đảm bảo hiệu quả làm sạch răng, mảng bám trên răng. Mà thêm vào đó, gel đánh răng còn giúp răng trắng sáng, cải thiện đáng kể màu sắc của răng. Hương thơm tự nhiên từ dừa mang lại cho bạn hơi thở thơm mát và quyến rũ. Nhà sản xuất cam kết chỉ qua 2 tuần trải nghiệm là bạn có thể cảm nhận sự thay đổi rõ rệt từ hàm răng trắng sáng, hơi thở thơm tho.

Nguồn: Tham khảo Into The Gloss

Bài viết nên xem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE