Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023
HomeChăm sóc da9 Kiểu tóc theo cảm hứng Boho đầy phóng khoáng và tươi...

9 Kiểu tóc theo cảm hứng Boho đầy phóng khoáng và tươi trẻ

Rate this post

Boho style hay còn gọi là Bohemian là phong cách thời trang với nguồn cảm hứng từ người dân du mục đầy phóng khoáng, tự do nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Hãy cùng Đẹp365 khám phá những kiểu tóc theo phong cách này nhé.

#Để xõa với những bím tóc nhỏ

Với kiểu tóc duỗi phồng thì việc lấy các phần tóc nhỏ và thắt thằng những bím tóc thật chặt cũng khá xinh đó nhé. Hình ảnh những bím tóc nhỏ, dài đan xen trong phần tóc để xõa tự nhiên còn lại trông sẽ rất nữ tính. Hãy chuẩn bị cho mình thêm một chiếc vương miện hoa chẳng hạn, vì chúng khá ăn ý với nhau bạn nhé!

# Tóc thắt bím và mũ rộng vành

Chia mái tóc dài thành hai phần bằng nhau rồi tết theo kiểu đuôi cá mỗi bên. Sau khi bạn buộc chặt phần đuôi, hãy nhẹ nhàng kéo các sợi tóc để nới lỏng bím tóc ra vào tạo kiểu hơi rối cho tóc. Bạn sẽ trông cá tính hơn nếu đội thêm một chiếc mũ phù hợp với gương mặt.

#Tóc duỗi phồng và Rosette headband


Kiểu tóc này dễ tạo hơn so với những gì bạn thấy. Hãy lấy sợi dây trang trí tóc mua ở các cửa hàng phụ kiện và cố định nó trên tóc bạn vậy là xong.


#Tóc thắt bím vương miện

Kiểu tóc này sẽ hơi “kén chọn” gương mặt, nhưng khi kết hợp “ăn-ý” lại cho ra thành quả tuyệt vời đó nha. Bạn sẽ lấy một phần tóc nhỏ phía sau tai tết chặt rồi quấn ngang đầu và búi ra sau tai kia bên kia. Lúc này bạn có thể sử dụng kẹp tăm để cố định vị trí, sau đó tết phần tóc còn lại hoặc để xõa tự nhiên là đã tạo được một kiểu boho vô cùng cá tính.


#Bện kiểu và gắn phụ kiện 

Có thể nói đây là một kiểu tóc dành riêng cho cô nàng bánh bèo. Bắt đầu với việc tết tóc, sau đó hãy nhẹ nhàng điểm một vài phụ kiện xinh xắn và nổi bật lên tóc chẳng hạn như sợi dây chuyền, hoa, ruy băng, … theo cách sáng tạo riêng của bạn. Kiểu tóc này vừa không sợ đụng hàng với những cô gái khác vừa dễ dàng tạo ra một concept hoàn hảo từ tóc cho tới trang phục, nhất là trong các dịp sự kiện hoặc đi chơi ngoài trời.


#Thắt tóc một bên kiểu thập niên 70

Đây là một kiểu tóc khá gọn gàng giúp bạn thoát khỏi cảnh tóc mái lòa xòa trước mặt. Đầu tiên, lấy một phần tóc từ giữa đầu rồi tết thành một bím nhỏ ở sang một bên, tiếp tục tết ra phía sau rồi cố định lại. Phần tóc phía sau có thể để xõa, cột đuôi ngựa hoặc thắt đuôi cá tùy thích ý thích hoặc trang phục của bạn.


#Tóc thắt bím võ sĩ

Thắt bím tóc chặt cũng là một kiểu tóc Boho đầy cá tính. Đầu tiên hãy chia tóc của bạn thành hai phần bằng nhau, và sau đó tết chặt từng phần tóc từ chân xuống ngọn. Vì kiểu tóc này khá cá tính nên bạn chú ý lựa chọn trang phục phù hợp nhé.

#Tóc duỗi phồng có thể bện hai gộp một

Để tạo được kiểu tóc tết boho này, hãy tết một phần tóc nhỏ ở mỗi bên đầu của bạn. Sau đó cột chúng lại với nhau ở giữa đầu bằng dây thun. Tiếp theo kết hợp hai đầu của bím tóc và kết chúng lại với nhau thành một bím tóc to hơn ở phía dưới. Hoàn thành bằng cách tháo dây thun buộc tóc ban đầu ở phía trên để làm cho chúng trông được kết nối liền mạch hơn nhé.


#Tóc Updo


Và cuối cùng cho phong cách Bohemian là kiểu tóc Updo. Đầu tiên hãy thắt nửa tóc trên của bạn theo kiểu bím tóc Hà Lan, vắt bím vừa thắt theo chiều ngang hoặc xéo. Sau đó, quấn nửa tóc còn lại của bạn thành búi tóc và dùng thêm kẹp ghim để búi chắc chắn. Nếu tóc của bạn đủ dài hãy quấn phần đuôi của bím tóc xung quanh búi tóc. Thêm một chút hoa nếu bạn muốn tăng sự nữ tính và hợp với trang phục hơn.


tóc duỗi phồng

Đẹp365 hy vọng những kiểu tóc này có thể giúp bạn phá cách và thực sự nổi bật với mái tóc của mình trong những dịp đặc biệt. Cùng chọn lựa một kiểu và thực hiện ngay nhé!

Nguồn: Tham khảo L’Officiel

Bài viết nên xem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE