Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023
HomeChăm sóc da3 Lý do vì sao muốn giữ nếp tóc uốn cụp, bạn...

3 Lý do vì sao muốn giữ nếp tóc uốn cụp, bạn nhất thiết cần một cây lược tròn!

Rate this post

Bạn có biết cách giữ nếp tóc uốn cụp đơn giản nhất thực ra chỉ cần đến một cây lược tròn là đủ cho tất cả hay không? Thiết kế đặc biệt của chiếc lược này sẽ giúp cho mái tóc vào nếp cụp đẹp như vừa mới tạo kiểu ở salon về. Dưới đây là những lý do mà các nàng tóc uốn cụp nên sở hữu ngay một cây lược tròn ngay!

#1 Dụng cụ tạo kiểu cao cấp

Lược tròn cũng được xem là một dụng cụ tạo kiểu không thể thiếu của các nhà tạo mẫu tóc để cho ra đời nhiều kiểu tóc đẹp. Không như những chiếc lược khác, cấu tạo của lược tròn sẽ giúp bạn tạo nên những kiểu tóc đặc biệt biệt mà những kiểu lược khác không thể làm được. 

#2 Tạo kiểu tóc đa dạng

Cấu tạo của lược tròn không chỉ cho phép tạo được độ xoăn, hay nếp theo mong muốn mà vẫn có thể giúp tạo nên những đường tóc thẳng mượt mà, dĩ nhiên là bạn phải thực  hiện đúng kỹ thuật chải tóc với lược tròn để có được hiệu quả tạo kiểu tóc như mong muốn. Vì thế, đừng bỏ qua chiếc lược này nếu như bạn là một cô nàng tóc uốn.

#3 Tóc vào nếp hiệu quả

Độ uốn cụp của tóc được tạo ra từ lược tròn có độ đồng đều và nếp tóc đẹp hơn những cách khác. Bạn có thể dùng cho phần tạo kiểu tóc cho thân tóc và ngay cả phần tóc mái đều có thể thực hiện được theo ý đồ tạo kiểu tóc ban đầu. Khi tạo kiểu với lược tròn, hãy dùng cùng với máy sấy để đảm bảo tóc được vào nếp nhanh và đều như mong muốn. Nhớ đừng quên điều chỉnh nhiệt độ và giữ khoảng cách với tóc để tóc không bị hư tổn nhé!

Để gia tăng hiệu quả cũng như đảm bảo độ bền cho chiếc lược tròn bạn cũng đừng quên vệ sinh và bảo quản lược sau sử dụng. Vệ sinh lược sạch sẽ bằng cách lấy hết tóc rụng rồi rửa lại bằng dầu gội đầu hoặc sữa tắm và cắm lược lên khay kệ thay vì để nằm chỏng chơ ảnh hưởng đến hình dáng của lược.

Thêm vào đó, bạn đừng quên chăm sóc tóc để mái tóc luôn có độ khỏe, suôn mượt. Lựa chọn dầu gội Tresemme keratin smooth là một trong những cách hỗ trợ chăm sóc tóc hiệu quả. Sản phẩm không những bổ sung dưỡng chất cho tóc thêm khỏe mà còn giúp cho mái tóc của bạn vào nếp, suôn mượt.

Hãy trải nghiệm các dòng sản phẩm giữ nếp tóc của Tresemme keratin smooth tại đây

Nguồn: Tham khảo Coveteur

Bài viết nên xem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE