Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
HomeChăm sóc da3 Kiểu nhuộm tóc màu tím than “chuẩn” trend 2019

3 Kiểu nhuộm tóc màu tím than “chuẩn” trend 2019

Rate this post

Nhuộm tóc màu tím than – màu nhuộm tóc “vừa lạ vừa quen” đang được săn đón nhiệt tình trong những ngày vừa đây, trở thành xu hướng chuẩn được nhiều nàng theo đuổi. Nếu bạn chưa biết tóc màu tím than nổi trội như thế nào thì cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay – màu nhuộm mệnh danh “HOT trend” hiện nay nhé.


nhuộm tóc màu tím than

3 kiểu nhuộm tóc màu tím than “chuẩn” trend 2019

1. Nhuộm tóc màu tím than kiểu Ombre

Sẽ khá sai sót nếu bạn bỏ qua phong cách nhuộm màu độc đáo này. Thông thường tím than sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho những nàng sợ màu tóc quá nổi, thích gam màu trầm chỉ sáng lên khi gặp ánh nắng hắt vào. Tuy nhiên, ombre tím than lại đi ngược định nghĩa vốn có của nó, tức là màu tím than nổi hẳn trên nền tông đen, đỏ, nâu hoặc tóc màu khói.


nhuộm tóc màu tím than

Nếu bạn lựa chọn kiểu tóc này, chắc hẳn nàng là một cô bạn cá tính mạnh, thích thể hiện bản thân nhiều hơn và khá hướng ngoại. Mách nhỏ này, hãy ưu tiên kiểu tóc uốn xoăn lọn to từ thân xuống, chúng sẽ tạo hiệu ứng “huyền ảo” cho mái tóc bạn.

2. Nhuộm tóc màu tím than kiểu Original

Màu tím than đơn giản nhất, nguyên thủy nhất, khá chìm và lẫn vào màu tóc đen của bạn, chỉ nổi bật khi được ánh sáng chiếu vào. Tuy nhiên, màu tím than Original chỉ thực sự tạo hiệu ứng như bạn mong muốn nếu bạn chọn đúng thợ lành nghề và uy tín cũng như thuốc nhuộm tóc tốt.


nhuộm tóc màu tím than

Bởi, phần lớn những thợ nhuộm nghiệp dư sẽ khiến màu tím than hoàn toàn không sáng lên khi gặp ánh nắng mặt trời, sự thật rằng chúng không bật lên được tông màu, không khác gì so với màu đen thuần túy. Những cô nàng để tóc dài thẳng nên hạn chế dùng màu này, vì chúng không mang lại cảm giác đẹp hay khác lạ cho người nhìn, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc bob, tóc lob ngang vai, tóc uốn xoăn hoặc tóc duỗi thẳng cúp đuôi chữ C.

3. Nhuộm highlight màu tím than

Nếu bạn không muốn nhuộm cả đầu, nhuộm tóc highlight là lựa chọn tối ưu của nàng. Một vài hiệu ứng đặc trưng do highlight mang lại như thoáng ẩn, thoáng hiện, pha chút lạ, tạo cảm giác tự tin, dễ dàng thể hiện bản thân với mọi người hơn. Tóc highlight tím than phổ biến nhất với kiểu tóc dài uốn lọn to, kết hợp với màu tóc khác như màu đen, màu nâu, màu khói để cho ra kiểu tóc mới, lạ mà “không đụng hàng”.


nhuộm tóc màu tím than

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn kiểu tóc ngắn nhưng uốn dập sóng hoặc kiểu tóc bob ngắn nhuộm highlight trên tông nền đen, mái ngố thưa. Đây là một số kiểu tóc khá phù hợp nếu nàng lựa chọn highhight màu tím than. Hạn chế tóc dài highlight nếu bạn sở hữu màu da ngăm hoặc vàng nhé, chúng sẽ kéo tông da của bạn xuống 1 bậc.

Với những kiểu nhuộm tóc màu tím than được yêu thích gần đây, hi vọng rằng có thể chiều lòng được ngay cả những cô nàng khó tính nhất. Năm 2019 rồi, nhanh chân cập nhật xu hướng để không tụt lại phía sau nhé!

Nguồn: Tham khảo Coveteur

Bài viết nên xem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE